โรงเรียนทางเพศแห่งแรกของโลก


โรงเรียนทางเพศแห่งแรกของโลก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ว่า นางยัลวา มาเรีย ทอมป์สัน ได้ตั้ง"โรงเรียนทางเพศนานาชาติแห่งออสเตรีย" เป็นแห่งแรกของโลก ในกรุงเวียนนา โดยรับสมัครผู้สนใจที่อายุมากกว่า 16 ปี คิดค่าเทอมต่อผู้สมัครรายละ 1,400 ปอนด์ต่อเทอม ซึ่งโรงเรียนจะจัดให้นักเรียนอยู่ในหอพักที่ปะปนทั้งหญิงและชาย และทำการฝึก "การบ้าน" และหากสำเร็จหลักสูตร ก็จะได้รับประกาศนียบัตร โดยนางยัลวา ระบุว่า โรงเรียนแห่งนี้จะเน้นฝึกเฉพาะ "ภาคปฎิบัติ" เท่านั้น ไม่ใช่ภาคทฤษฎี จุดประสงค์มุ่งเน้นเพื่อให้ผู้เข้าเรียนได้เป็น "คนรักที่ดี"

รายงานระบุว่า สำหรับหลักสูตรของโรงเรียนแห่งนี้ จะมีการสอน "ท่วงท่าการมีเพศสัมพันธ์" "เทคนิคการสัมผัสรัก"  "เทคนิคต่างๆ เชิงกายวิภาค" โดยโฆษกโรงเรียนบอกว่า เชื่อมั่นว่าโรงเรียนแห่งนี้จะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม และว่าที่ผ่านมา นางยัลวา อาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนนี้ ได้ศึกษาแนวทางหลักสูตรรักนี้มาเป็นเวลานาน และได้รับการสนับสนุนและความสนใจอย่างมาก 

อย่างไรก็ตาม โรงเรียนแห่งนี้ยังได้ถูกสังคมออสเตรียวิจารณ์ว่า เป็นโรงเรียนที่ไม่เหมาะสม โดยก่อนหน้านี้ โรงเรียนได้โฆษณาภาพคู่รักกำลังบรรเลงเพลงรัก และถูกแบนโดยทีวีออสเตรีย และบางรายระบุว่า โรงเรียนแห่งนี้เป็นแค่สถานที่ขายเซ็กส์เท่านั้น


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด