นาฬิกาโทรศัพท์ แบบเดียวกับเจมส์ บอนด์ใช้


นาฬิกาโทรศัพท์ แบบเดียวกับเจมส์ บอนด์ใช้


แอล จี อิเล็คทรอนิคส์ ผู้นำในด้านเท็คโนโลยีของเกาหลีใต้ ได้ออกสินค้าชนิดใหม่ ที่เป็นทั้งนาฬิกาและโทรศัพท์มือถือในเครื่องเดียวกัน ที่ผู้ใช้สามารถยกข้อมูลขึ้นมาสื่อสารได้เช่นเดียวกับเจมส์ บอนด์ โดยนายแพ็ค วู ฮยอน ได้สาธิตการใช้โทรศัพท์ " สมาร์ โฟน " ที่มีรูปร่างเป็นนาฬิกาข้อมือ ตัวเรือนบางเฉียบสีดำ และเป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่แอล จี อิเล็คทรอนิคส์นำไปร่วมงาน คอนซูเมอร์ อเล็คทรอนิคส์ โชว์ หรือ CES ที่ลาส เวกัส
นายแพ็ก ได้กล่าวในการแถลงข่าว หลังจากสาธิตการใช้นาฬิกาที่เป็นโทรศัพท์ในตัวว่า สิ่งประดิษฐ์นี้ เป็นสิ่งที่ได้เห็นเจมส์ บอนด์ ใส่ในภาพยนตร์ภาคต่อ 007 มันเป็นนาฬิกาโทรศัพท์ที่เล็กที่สุดในโลกซึ่งนวัตกรรมใหม่ล่าสุดนี้ เชื่อมโยงกับเครื่องข่ายความเร็วสูง ทรีจี และสามารถใช้ส่งอีเมลและกิจกรรมทางออนไลน์อื่น ๆ ได้อีก ทั้งยังใช้เล่น MP3 ได้อีกด้วย นอกเหนือไปจากการบอกเวลาปกติ
นายแพ็ค กล่าวด้วยว่า นาฬิกาโทรศัพท์มือถือ จะผลิตขึ้นในปีนี้ ซึ่งมีหน้าปัดขนาด 3.36 เซ็นติเมตร และความหนาเพียง 13.9 มิลลิเมตรเท่านั้น


ขอบคุณที่มา : เนชั่นทันข่าว


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด