รวบฝรั่งจ้างสาวอมนกเขาริมชายหาด


รวบฝรั่งจ้างสาวอมนกเขาริมชายหาด


เมื่อเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.สุวรรณ อุ่นอนันต์ สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ได้ออกตรวจความสงบเรียบร้อยและป้องกันเหตุในเขตพื้นที่รับผิดชอบได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีหญิงไทยกับชายต่างชาติกำลังกระทำอนาจารที่ริมชายหาดตรงข้ามกับปาก ซอยพัทยา 12 ถนนเลียบสายชายหาดพัทยาใต้ หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบชายต่างชาติและหญิงไทยดังกล่าวกำลังกระทำอนาจารอยู่ที่ริมชายหาด ซึ่งชายชาวต่างชาติได้ถอดกางเกงร่นลงมากองอยู่ที่หัวเข่าโดยมีหญิงไทยกำลังใช้ปากอมนกเขาให้ เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าควบคุมตัว ทราบชื่อต่อมาคือ MR.ANDREW WALLACE อายุ 39 ปี สัญชาติอังกฤษ และ น.ส.จำปี เหิมสารจอด อายุ 31 ปี อาชีพขายบริการ
เบื้องต้น น.ส.จำปี รับสารภาพว่า ในเวลาที่เกิดเหตุ MR.ANDREW WALLACE ได้มาติดต่อว่าจ้างให้ตนอมนกเขาเพื่อทำให้สำเร็จความใคร่ให้ที่ริมชายหาด โดยจ่ายเงินค่าจ้างให้ 500 บาท จึงตอบตกลงจากนั้นจึงพากันเดินลงมาที่ริมชายหาด โดยอาศัยต้นไม้ที่ปลูกอยู่บนชายหาดเป็นที่กำบังก่อนจะมาถูกทางเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมดังกล่าว


ขอบคุณที่มา : เนชั่นทันข่าว


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด