รวบไอ้หนุ่มถ้ำมองปีนห้องน้ำแอบดูสาวเชียร์


รวบไอ้หนุ่มถ้ำมองปีนห้องน้ำแอบดูสาวเชียร์


พ.ต.ท.ปรีชา สัมฤทธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับว่าจับกุมคนร้ายแอบถ้ำมองผู้หญิงขณะอาบน้ำได้ ที่หอพักพนักงาน โรงแรมเวลคัมพลาซ่าพัทยา ถนนพัทยาสายสอง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จงชลบุรี จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นหอพักของพนักงานโรงแรมดังกล่าวซึ่งเป็นตึกสูง 3 ชั้น ตรวจสอบจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณห้องน้ำรวมของหอพักหญิงซึ่งอยู่ชั้นที่ 2 พบผู้เสียหาย ทราบชื่อต่อมา น.ส.ชุตินันท์ ประนาที อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 256 ม.20 ต.วังร่อ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร (ตำแหน่งแคชเชียร์ประจำโรงแรม) พร้อมกับเพื่อนๆพนักงานหญิงช่วยกันจับกุมตัว คนร้ายไว้สอบสวนทราบชื่อ นายเอกพจน์ นมัสการ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/22 ม.1 ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉ่าง จ.ระยอง นั่งอยู่ในอาการหน้าซีดสลด
สอบสวน น.ส.ชุตินันท์ ให้การว่า ขณะที่ตนกำลังอาบน้ำอยู่ภายในห้องน้ำรวมของหอพักหญิง จู่ๆก็ได้ยืนเสียงสิ่งของตกอยู่ภายในห้องน้ำติดกัน เมื่อแหงนหน้ามองที่กำแพงห้องน้ำซึ่งไม่มีหลังคาปิดกั้นให้มิดชิดก็เห็น นายเอกพจน์ คนร้ายซึ่งเกาะอยู่ที่กำแพงห้องน้ำติดกันแอบมองดูตนอาบน้ำเป็นเวลานานแล้ว ด้วยความตกใจ จึงร้องตะโกนลั่นรีบนุ่งผ้าแล้วออกมาร้องแจ้งให้คนช่วย ระหว่างนั้นเพื่อนๆที่หอพักหญิงได้ยินออกมาดูและยังพบว่า นายเอกพจน์ คนร้ายที่แอบถ้ำมองตนขณะอาบน้ำนั้นยังไม่หลบหนีไปไหนและไม่กล้าออกจากห้องน้ำ จึงแจ้งให้พนักงานชายบนหอพักที่ 3 มาช่วยกันจับตัว นายเอกพจน์ ออกมาจากห้องน้ำพร้อมกับแจ้งตำรวจให้ทราบ
เบื้องต้นนายเอกพจน์ ผู้ต้องหายังให้การปฎิเสธอ้างว่าไม่ได้มาแอบมองผู้เสียหายขณะอาบน้ำแต่อย่างใด แค่มาอาศัยปัสสาวะห้องน้ำหญิงแค่ชั่วคราวเพราะว่าห้องน้ำบนหอพักชายเต็ม อย่างไรก็ตามมีพยานเป็นพนักงานหญิงอีกหลายคนต่างแจ้งตำรวจว่าก่อนหน้านี้เคยถูก นายเอกพจน์ ปีนห้องน้ำขณะที่พนักงานหญิงมาอาบน้ำหลายครั้งแล้ว แต่ไม่มีใครกล้ายุ่งหรือแจ้งความตำรวจ เพราะทำตัวนักเลง ข่มขู่ผู้หญิงในหอพักไปทั่ว เนื่องจากเคยพักอยู่กับภรรยาที่หอพักดังกล่าวมานาน ตำรวจจึงจับกุมตัวไปทำการสอบสวนที่โรงพักและทำการเปรียบเทียบปรับจำนวน 500 บาท ในฐานประพฤติตนวุ่นวาย ทำประวัติและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนปล่อยตัวไป

 

ขอบคุณที่มา : เนชั่นทันข่าว


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด