จับร้านค้าขายของก๊อบราคาร่วมแสน


จับร้านค้าขายของก๊อบราคาร่วมแสนเมื่อเวลา 19.20 น. วันที่ 3 ก.พ. 52 ร.ต.ท.กัมปนาท ฤทธิ์เพชรนิล รอง สว.กลุ่มงานสืบสวน จ.ชลบุรี พร้อมกำลังออกตรวจสอบ ร้านค้าและแผงลอยที่ลักลอบนำสินค้าปลอมแปลงเครื่องหมายสิขสิทธิ์การค้ามาจำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยว ภายในโซนขายสินค้า “เฟร็กเทอรี่ เอ้าท์เลท” บน ชั้นที่ 2 ห้างท๊อป ซุเปอร์มาร์เก็ต ถนนพัทยกลางสายสอง ม.9 ต.หรือ หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
พบว่าร้านดังกล่าวได้นำ เสื้อผ้า กางเกงและถุงเท้าที่ ปลอมแปลงเครื่องหมายลิขสิทธิ์การค้า ยี่ห้อดังต่างๆ เช่น ยี่ห้ออาดิดาส โปโล ดีเซล ไนกี้ จึงยึดไว้เป็นของกหลาง รวมจำนวนทั้งสินค้า 1,000 ชิ้น มูลค่ากว่า 1 แสนบาท
พร้อมทั้งจับกุมตัว พนักงานร้านจำนวน 2 คน คือ น.ส.กรุณา อินทร์ขันตี อายุ 32 ปี และ น.ส.ปิยะนุช ตันเจริญ อายุ 27 ปี โดยทั้งสองคนให้การสารภาพว่า เป็นเพียงพนักงานรับจ้างเฝ้าร้านและขายเสื้อผ้าส่วนเจ้าของร้านหลบหนีไปได้ ตำรวจจึงควบคุมตัวพร้อมของกลางทั้งหมด ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณที่มา : เนชั่นทันข่าว


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด