บุกจับ 'เซ็กส์ทัวร์' เปิดห้องสวิงกิ้งคารร.


บุกจับ 'เซ็กส์ทัวร์' เปิดห้องสวิงกิ้งคารร.พ.ต.อ.อาชยน ไกรทอง ผกก.1 บก.ทท. นำกำลังเข้าตรวจค้นภายในห้อง 1101 ชั้น 11 ภายในโรงแรมอริสซาเบท ถนนประดิพัทธ์ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. ภายในห้องซึ่งเป็นห้องสูทขนาดใหญ่ แบ่งห้องย่อยเป็น 2 ห้อง พบชายชาวต่างชาติจำนวน 13 คน และหญิงชาวไทย 10 คน กำลังดื่มสุราเปิดเพลงฟังกันอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังพบว่ามีชายหญิงบางคู่กำลังมีเพศสัมพันธ์แบบสวิงกิ้ง กันหลายคู่ ตรวจสอบภายในห้องพักพบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว และยังไม่ได้ใช้ตกอยู่เกลื่อนห้อง เจลล่อลื่น และพบยาไวอาก้า จำนวน 30 เม็ด
พ.ต.อ.อาชยน กล่าวว่า การเข้าจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อประมาณต้นเดือนมกราคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวนหาข่าวทราบว่ามีการจัดหาคู่สวิงกิ้ง โดยมีการจัดขึ้นในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยมีชาวต่างชาติเข้ามาเมืองไทยในฐานะนักท่องเที่ยว และมาแต่งงานกัยหญิงชาวไทย จากนั้นได้เปิดเวบไซต์ www.bangkok.craigslist.co.th. มีการเผยแพร่ในลักษณะการโฆษณาชักชวนทางอินเทอร์เน็ต ผู้โพสใช้ชื่อ "ดวง"
พ.ต.อ.อาชยน กล่าวว่า เจ้าหน้าที่จึงได้สืบสวนเพิ่มเติมว่าทราบว่างผู้โพสชื่อ "ดวง" คือ นางดวงจันทร์ หรือ ดวง ริชชาร์ด หรือ ลมสระน้อย ซึ่งเป็นภรรยาของ นายคริสเตียน อาเธอร์ ริชชาร์ด อายุ 54 ปี สัญชาติอังกฤษ ร่วมกันจัดเซ็กทัวร์ดังกล่าว โดยในเวบไซต์ได้ชักชวนนักท่องเที่ยวจากชาติต่างๆ มาร่วมเพศแบบสวิงกิ้ง ในราคาคนละ 3,000 บาทต่อ 1 คน ซึ่งสร้างความเสื่อมเสียให้กับประเทศไทยเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่จึงขอหมายจับ นายคริสเตียน อาเธอร์ ริชชาร์ด ศาลอาญาที่ 315/2552 ลงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2552 จึงส่งเจ้าหน้าที่สายสืบแฝงตัวเป็นลูกค้าจนนำมาสู่การจับกุมกลุ่มผู้ต้องหาดังกล่าว
"จากการสืบสวนทราบว่ามีการจัดเซ็กส์ทัวร์มา 3-4 ปี แล้ว โดยจะจัดทุกสัปดาห์ประมาณ 100 ครั้ง แต่ละครั้งมีผู้เข้าร่วมประมาณ 25-30 คนแต่ละคนมีหลายเชื้อชาติ โดยจัดในพื้นที่กรุงเทพฯและต่างจังหวัด นอกจากนี้ยังพบว่าตั้งแต่เดือนมกราคม ที่ผ่านมามีการเปิดโรงแรมอริสซาเบท จัดเซ็กทัวร์แบบสวิงกิ้งมาแล้ว 42 ครั้ง"พ.ต.อ.อาชยน กล่าว

 

ขอบคุณที่มา : เนชั่นทันข่าว


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด