ขัดผลประโยชน์ยาบ้าถูกแทงตายไส้ทะลัก


ขัดผลประโยชน์ยาบ้าถูกแทงตายไส้ทะลักเมื่อเวลา 02.30 น. ร.ต.อ.วิโรจน์ มีดา ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งว่ามีเหตุชายถูกแทงเสียชีวิต ภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ ตั้งอยู่เลขที่ 88/2 ม.9 ถ.เทพารักษ์ กม.20 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุ เป็นหอพักไม่มีชื่อ ตึกสองชั้น มีห้องจำนวน20 ห้อง ที่บริเวณทางเดินชั้นที่ 2 พบศพ นายไพรัตน์ เสถียรพงศ์ อายุ 30 ปี สวมเสื้อสีแดง สวมกางเกงขายาวสีดำ ถูกแทงที่ท้องจำนวน 6 แผล ไส้ทะลักออกมาด้านนอก และถูกฟันที่แขนทั้ง2 ข้าง ข้างละ1 แผล รวม8 แผล
สอบสวนนางสวาท เสถียรพงศ์ อายุ 77 ปี เจ้าของหอพักให้การว่า ผู้ตายเป็นหลานชายของตัวเอง เพิ่งโทษจากเรือนจำในคดีค้ายาเสพติดมาได้แค่ 2 เดือน ยังหางานทำไม่ได้ ก่อนเกิดเหตุ เห็นผู้ตายนั่งดื่มสุราอยู่กับเพื่อนซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของร้านยาง ทั้งคู่ได้นั่งดื่มสุรากันที่ด้านหน้าหอพัก จากนั้นก็ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน เพื่อนคนดังกล่าวได้วิ่งมาและตะโกนบอกว่าเพื่อนถูกแทง จากนั้นก็วิ่งหายไป
เบื้องต้นตำรวจสันนิฐานว่า สาเหตุของการลงมือฆ่าในครั้งนี้มาจากเรื่องการขัดผลประโยชน์การจำหน่ายยาบ้า เนื่องจากหลังพ้นโทษออกมาจากเรือนจำ ผู้ตายยังมีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดอยู่ ซึ่งทางตำรวจได้เฝ้าติดตามพฤติกรรมอยู่ แต่มาถูกแทงเสียชีวิตก่อน โดยหลังเกิดเหตุเพื่อนผู้ตายได้หายตัวไป
ทางตำรวจจะติดตามเพื่อนของผู้ตายมาสอบสวนหาตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

 

ขอบคุณที่มา : เนชั่นทันข่าว


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด