มาริโอ้ อึ้งพจน์ฉะแรงเอารูปทิ้งวัดดอน


มาริโอ้ อึ้งพจน์ฉะแรงเอารูปทิ้งวัดดอน

 

"มาริโอ้" อึ้ง "พจน์" ฉะแรงเอารูปทิ้งวัดดอน ปัดเลียศิลปินเกาหลี หวังโกอินเตอร์ โต้ถูกปลดพรีเซ็นเตอร์เบบี้มายด์

พระเอก "มาริโอ้ เมาเร่อ" ถึงกับยอมรับว่าค่อนข้างเครียดเหมือนกัน หลังจากเมื่อวานนี้ (2 มี.ค.) ขึ้นโรงขึ้นศาลเป็นครั้งแรกในชีวิต ส่วนเรื่องของคดีก็ยังไม่จบไปง่ายๆ ฟ้องกลับทันที 4 ล้าน ฐานทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง งานนี้ศาลจึงเลื่อนนัดเกลี่ยไกล่อีกครั้ง ในวันที่ 21 เม.ย. อย่างนี้หนุ่มโอ้คาดว่าจะชนะหรือเปล่า เจ้าตัวก็เผยว่า "อันนี้ยังพูดไม่ได้เลยครับ ผู้ใหญ่ไม่ให้พูดจริงๆ"

แล้วพี่เอ แสดงความเป็นห่วงอย่างไรบ้าง "ก็ฝากพี่ๆ มาถามว่าเป็นอย่างไรบ้าง เขาก็บอกว่าเป็นห่วง แต่เราก็แอปปี้ด๊ไม่อยากให้ผู้ใหญ่เป็นห่วงมากครับ ก่อนหน้านี้พี่เอเขาก็บอกว่าสู้ๆครับ ก็ให้กำลังใจ"

ได้ไปปรึกษาพี่เอมั๊ย เรื่องคดีของโอ้ "ไม่ค่อยได้ปรึกษา เขาก็ยุ่งเรื่องของเขาด้วย เขาก็ยังมีเรื่องวุ่นวาย เขาจะให้กำลังใจมากกว่า พี่เขาก็เป็นกำลังใจให้"

เหมือนว่าเมื่อวานโอ้ยังเสียความรู้สึกบ้าง แล้วตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง "สำหรับโอ้ก็ไม่คิดอะไร เพราะโอ้คิดในแง่บวกเข้าไว้ มีอะไรร้ายเข้ามาในชีวิตโอ้ก็พยายามสู่ต่อไป เหมือนว่าโอ้เดินหกล้ม แต่โอ้จะล้มแล้วเดินต่อไป"

เห็นว่าพี่โกโก้เมินหน้าหนี เมื่อเจอกันที่ศาล "ไม่เมิน แต่เขาก็ยิ้มให้ ผมก็ไหว้ตามที่ผมเคารพเขา"

ได้คุยอะไรกับพี่เอไปบ้าง " ไม่ได้คุยอะไรเลย พี่เอคงยุ่งอยู่"

แล้วที่พี่พจน์ พี่อุ๊บ แทคทีมเหมือนว่ามารุมเรา รู้สึกอย่างไรบ้าง "โอ้รู้สึกว่าโอ้ไม่ได้เกี่ยวด้วย โอ้ก็เป็นแค่เด็กคนหนึ่ง ก็ไม่ได้ไปเกี่ยว
ข้อง โอ้ก็คิดว่าเขาไม่ได้มารุมแต่มาให้กำลังใจ ไม่ได้เครียด ไม่ได้คิดมากอยู่แล้ว เขาก็เป็นผู้ใหญ่ที่โอ้เคารพอยู่แล้ว"

ทางพี่โก้ได้โทรหาโอ้หรือเปล่า "ไม่ได้โทรครับ ผมก็ไม่ได้โทรเหมือนกัน"

แล้วทำไมเมื่อวานพี่เอไม่มา "เขาติดธุระใหญ่มากเลย"

วันที่มีคอนเสิร์ตของเกาหลี (wonder girls)ที่เมืองไทย มีคนเห็นว่ากุ๊บกิ๊บพาไปแนะนำกับผู้จัดการศิลปินเกาหลี เพื่อจะโกอินเตอร์จริงหรือเปล่า "ไม่จริงเลย เพราะเพิ่งกลับมาจากญี่ปุ่น โอ้ไปกับเป๊ปซี่กับผู้โชคดีเป็นร้อยกว่าคน "

แล้วมีการทาบทามอะไรมั๊ย "ไม่มีนะครับ ไม่จริง โอ้ก็ไม่ได้ไปเกาหลีเลยครับ"

แล้วกุ๊บกิ๊บไปญี่ปุ่นด้วยหรือเปล่า "ไม่ได้ไป"

เรื่องที่ถูกปลดเป็น พรีเซ็นเตอร์แป้งเบบี้มายด์ จริงมั๊ย "ก็มีข่าวลือมาว่าโอ้ถูกปลดพรีเซ็นเตอร์ ก็อยากจะบอกกับทุกคนว่าโอ้ภูมิใจมากที่ผู้ใหญ่ทุกคนเอ็นดู ให้ผมเป็นพรีเซ็นเตอร์ ผมก็จะบอกว่ามันไม่เป็นความจริงเลย แบนด์ทุกอย่างที่โอ้เป็นพรีเซ็นเตอร์ โอ้ก็ใช้จริง เพราะจะได้บอกได้ว่ามันดีอย่างไร"

หลายคนยังมองว่าโอ้ติดแฟน ไม่สนใจงาน "ไม่จริงเลย ทุกคนจะรู้ว่าผมจะเต็มที่กับงานมากๆ ผมแยกเรื่องงาน เรื่องส่วนตัวออก"

คิดมั๊ยว่าทำไมถึงมีข่าวนี้ออกมา "คงเป็นการสกัดดาวรุ่ง หรืออาจจะฟังกันมาผิดก็ได้ครับ อย่าไปคิดมาก เพราะผมก็ทำหน้าที่เต็มที่จริง"

อย่างนี้จะมีผลกระทบกับโฆษณาชิ้นอื่นบ้างมั๊ย "ผมว่าผู้ใหญ่ที่รักผม ก็รู้ว่าผมเป็นอย่างไร ผมก็ทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ได้อย่างเต็มที่ที่สุด"

แล้วรูปที่พี่พจน์ จะเอาไปคืนพี่เอ "อันนี้ผมไม่ทราบจริงๆ ต้องขอโทษจริงๆ ซึ่งผมยังไม่ทราบเลยว่าเป็นภาพอะไร คงเป็นภาพที่ไปเชียงใหม่ วัดพระธาตุดอยสุเทพ ก็ไม่เห็นว่ามีอะไร พี่เขาคงให้ด้วยใจ จริงๆ มันเป็นภาพที่เราไปเที่ยวกันมาเป็นภาพทรงจำที่ดี"

รู้สึกอย่างไร ถ้าเขาเอาไปทิ้งที่วัดดอน "จะไปทิ้งที่วัดดอนเลยเหรอครับ (อึ้งไปเลย) อันนี้คงจะแล้วแต่พี่เขา เพราะโอ้ก็ไม่มีสิทธิ์ตัดสินใจอะไรตรงนั้น"

ดูเหมือนว่าเรื่องมันไม่ยอมจบ ซีเรียสมั๊ย "ไม่ซีเรียสครับ ผมก็ทำหน้าที่ต่อไป ก็ยังมีหนังรออยู่ ตั้งหน้าตั้งตาทำงาน แล้วก็ถ่ายหนังบุปผาราตรีที่ผมภูมิใจมากๆที่ได้ทำงานกับ พี่ต้อม ยุทธเลิศ กับ พี่พลอย เฌอมาลย์ เป็นพี่สาวที่น่ารัก"

 

ขอบคุณที่มา : สำนักข่าวไอเอ็นเอ็น


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด