หนุ่มวิตถาร!ข่มขืนหมา


หนุ่มวิตถาร!ข่มขืนหมา

วันจันทร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2547

หนุ่มวิตถาร!ข่มขืนหมา กลับถูกไล่งับแผลเหวอะ

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม ผู้จัดการออนไลน์
 
      หนุ่มวิตถาร เมาเพี้ยนเกิดอารมณ์ทางเพศ จับสุนัขเตรียมข่มขืน แต่สุนัขขัดขืนไม่เล่นด้วย ไล่งับเลือดโชก ชาวบ้านแจ้งจับข้อหาทารุณสัตว์
      
       วันนี้ 2 ก.พ. พ.ต.ท.ธีรชัย จินดาเสถียร สารวัตรสอบสวน สภ.อ.เมือง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุพบชายเมาสุรา วัยกลางคนไม่สวมเสื้อผ้า นุ่งกางเกงในตัวเดียว ร่างกายสักยันต์ทั่วร่าง มีเลือดไหลโชกและบาดแผลเดินออกจากพงหญ้า บริเวณโรงหนังราชา ตรงข้ามมหาวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ จึงนำตัวมาสอบสวนพร้อมทราบชื่อในภายหลังคือนายยิบ ตาวัง อายุ 33 ปีมีอาชีพรับจ้างล้างรถ และอ้างว่าขณะเกิดเหตุได้เก็บของเก่าเพื่อจะนำไปขายและถูกใบหญ้าบาดตามร่างกายจนเลือดไหลโชก
      
       แต่พนักงานสอบสวนไม่ปักใจเชื่อ จึงได้เค้นสอบจนรับสารภาพว่า หลังเลิกดื่มสุราและอยู่ระหว่างเดินทางกลับที่พักเกิดอารมณ์ทางเพศ เห็นสุนัขเพศเมียสีน้ำตาลนอนอยู่ริมทาง จึงอุ้มสุนัขเข้าไปในพงหญ้าและเตรียมจะลงมือข่มขืน แต่สุนัขไม่ยินยอมจึงเกิดการปลุกปล้ำกันและสุนัขตัวดังกล่าวได้ไล่กัดและวิ่งหนีไป จนชาวบ้านมาพบเห็นและแจ้งความดำเนินคดี เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ตั้งข้อหาทารุณกรรมสัตว์ และดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

ที่มา http://www.manager.co.th


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด