สวีเดนอึ้งหมาแมวถูกข่มขืน


สวีเดนอึ้งหมาแมวถูกข่มขืน

สวีเดนอึ้ง หมา-แมวถูกข่มขืนมากขึ้นทุกปี
Thursday, February 05, 2004
By MGR ONLINE

ทีวีทู - องค์กรสัตวแพทย์สวีเดนเผยตัวเลขน่าตกใจ เฉพาะในสวีเดนมีหมาแมวราว 200-300 ตัว ได้รับบาดเจ็บเพราะถูกล่วงละเมิดทางเพศในแต่ละปี ระบุคนวิปริตหันมาเสพสุขทางเพศกับสัตว์มากขึ้น หลังทางการประกาศให้สื่อลามกเด็กเป็นสิ่งผิดกฎหมาย

องค์กรสัตวแพทย์สวีเดนประเมินตัวเลขของหมาและแมวที่ได้รับบาดเจ็บ เพราะถูกล่วงละเมิดทางเพศในแต่ละปี สูงถึง 200-300 ตัว โดยระบุว่าตัวเลขดังกล่าวเพิ่มมากขึ้นตั้งแต่ปี 1999 ซึ่งสวีเดนประกาศให้สื่อลามกเด็กเป็นสิ่งผิดกฎหมาย หรือพูดอีกแง่ก็คือ คนหันมาเสพสุขทางเพศกับสัตว์แทนเด็ก

ไม่ว่าจะในกรณีใด ทางองค์กรระบุว่าพฤติกรรมดังกล่าว เป็นการทำร้ายคนและสัตว์ที่ไม่มีทางสู้ และขณะนี้กำลังพยายามกระตุ้นให้ทางการสวีเดน และสาธารณชนตระหนักถึงความทุกข์ทรมานที่สัตว์ต้องเผชิญ

ตัวเลขการประเมินขององค์กรสัตวแพทย์สวีเดน ได้มากจากการศึกษาในอังกฤษเมื่อปี 2001 ซึ่งชี้ว่า 1 ใน 20 ของหมาหรือแมวที่ต้องรับการรักษาจากสัตวแพทย์นั้น ไม่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุโดยตรง แต่ถูกล่วงละเมิดจนมีบาดแผลที่อวัยวะเพศ

แม้จะไม่มีหลักฐานแน่ชัด แต่สิ่งที่ชี้ว่าพฤติกรรมการร่วมเพศกับสัตว์ กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในสังคมสวีเดน ก็คือหนังโป๊สัตว์ซึ่งมีให้เลือกมากมายตามร้านเช่าวิดีโอ และจำนวนเว็บไซต์สื่อลามกสัตว์ ที่โผล่ขึ้นมาให้เห็นตามอินเทอร์เน็ตเพิ่มมากขึ้น

กฎหมายสวีเดนเคยระบุให้การร่วมเพศกับสัตว์เป็นสิ่งผิดกฎหมาย อย่างไรก็ตามกฎหมายดังกล่าวถูกยกเลิกในปี 1994 พร้อม ๆ กับการยกเลิกกฎหมายห้ามคนเพศเดียวกันมีเพศสัมพันธ์

ที่มา http://www.manager.co.th


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด