ช็อค นางฟ้า "ไรอันแอร์" เล่นหนังเอ๊กซ์


ช็อค นางฟ้า "ไรอันแอร์" เล่นหนังเอ๊กซ์นางฟ้าสายการบินดังยุโรป แอบเล่นหนังเอ๊กซ์ ทำเพื่อนสุดช็อค ด้านผู้บริหารบอกถือเป็นเรื่องนอกเวลางาน ไล่ออกไม่ได้

"เดอะ ซัน"รายงานเมื่อวันที่ 17 มี.ค.ว่า อดิต้า ชินเลโรว่า สาวชาวเช็ควัย 22 ปี พนักงานแอร์โฮสเตสของ"ไรอันแอร์"สายการบินชื่อดังของไอร์แลนด์ ได้ก่อเหตุสุดฉาว แอบเล่นหนังโป๊ทางอินเตอร์เน็ท โดยเธอปรากฎตัวในเว็บไซต์หนังโป๊หลายเรื่อง และโชว์การมีเซ็กส์กับชายรายหนึ่ง นอกจากนี้ ภาพดังกล่าวรวมทั้งการสวมชุดจีสตริง และเปลือยหน้าอกด้วย ขณะที่เจ้าตัวยอมรับกับเพื่อน ๆ ที่ล่วงรู้ว่าเธอเล่นหนังโป๊ และว่าเธอเคยมีความสัมพันธ์กับกัปตันเครื่องบิน แต่ไม่ได้สร้างความตื่นเต้นใด ๆ ให้แก่เธอ

 

ด้านเพื่อนพนักงานแอร์โฮสเตสของนางฟ้าไรอันแอร์ผู้ใจกล้ารายนี้บอกว่า พวกเธอไม่มีความเห็นกับสิ่งที่อดิด้าไปเล่นหนังโป๊หลังเวลางาน แต่คิดว่าคงไม่มีสายการบินมากนักที่มีแอร์โฮสเตสเป็นดาราหนังเอ๊กซ์

 

ขณะที่โฆษกของ"ไรอัน แอร์"เผยด้วยว่า ใครก็ตามที่ทำงานประเภทนี้มาก่อนหรือหลังเวลาทำงาน เราถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของพวกเขา

 

 

 

ขอบคุณที่มา : มติชนออนไลน์


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด