'สุเทพ'ซุ่มดูเสื้อแดงประท้วงหน้าโรงแรม


'สุเทพ'ซุ่มดูเสื้อแดงประท้วงหน้าโรงแรมผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 12.00 น. วันนี้ (7 เม.ย.) ระหว่างที่การประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ยังคงดำเนินไปตามปกติ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้เดินออกจากห้องประชุม ครม. เพื่อมารับทราบสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มเสื้อแดง ที่ชุมนุมปิดทางเข้า-ออกประตูด้านหน้าโรงแรมรอยัล คลิฟ บีชฯ อยู่ โดยมี พล.ต.ท.ประยูร อมฤต ผู้ช่วย ผบ.ตร. ซึ่งรับผิดชอบฝ่ายอำนวยการ เป็นผู้รายงานสถานการณ์

จากนั้น ทั้ง 2 ได้เดินขึ้นไปยังบริเวณโถงกระจกชั้น 3 ของอาคาร ซึ่งเป็นสถานที่จัดประชุม ครม. เพื่อสังเกตการณ์การชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดง และประเมินสถานการณ์เบื้องต้น โดยทันทีที่กลุ่มเสื้อแดงมองเห็นนายสุเทพ ได้ตะโกนโห่ร้องและใช้ตีนตบขับไล่ แต่หลังจากที่นายสุเทพยืนดูอยู่ครู่หนึ่ง ได้เดินกลับเข้าห้องประชุม ครม. อีกครั้ง

ทั้งนี้ ตั้งแต่เวลา 11.30 น. ได้มีรัฐมนตรีบางส่วน อาทิ คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รมว.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รมว.ศึกษาธิการ  และร.ต.หญิงระนองรักษ์ สุวรรณฉวี รมว.เทศโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เดินทางด้วยรถยนต์ออกจากโรงแรมดังกล่าวไปได้อย่างปลอดภัย.

 

ขอบคุณที่มา : เดลินิวส์ออนไลน์


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด