สุดฉาว! ไฮโซสาวลอบมี เซ็กส์บนเครื่องบิน


สุดฉาว! ไฮโซสาวลอบมี เซ็กส์บนเครื่องบินไฮโซสาวลอบมีเซ็กส์บนเครื่องบินกับแฟนชาวบ้าน

สุดฉาว ไฮโซสาวลอบมีเซ็กส์บนเครื่องบินกับชายหนุ่มแฟนหญิงดีกรีนางแบบ ก่อนถูกควบคุมตัวหลังลงเครื่องบิน ด้านครอบครัวปฎิเสธไม่ได้ทำเรื่องงามหน้า

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 8 เม.ย.ว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นบนเครื่องบินที่ไม่ระบุสายการบิน เที่ยวบินจากลอนดอน ประเทศอังกฤษ ไปยังเมืองบังกาลอร์ ในอินเดีย โดยแคลร์ ไอบี้ วัย 29 ปี สาวไฮโซทายาทธุรกิจกินเนสส์ ซึ่งเป็นตระกูลเก่าแก่ของอังกฤษ ถูกพบว่าแอบมีเซ็กส์กับแฟนชายของซาร่าห์ แฮนนอน นางแบบวัย 35 ปี ขณะที่ทั้งสามมีอาการมึนเมา โดยซาร่าห์หลับไป ขณะที่แฟนชายของเธอลอบมีเซ็กส์ใต้ผ้าห่มกับแคลร์ซึ่งนั่งอยู่บริเวณเก้าอี้หลัง และแอร์โฮสเตสพยายามที่จะห้ามปราม ก่อนที่ซาร่าห์จะตื่นขึ้นและพบกับพฤติกรรมดังกล่าว และมีปากเสียงกับแคลร์ ขณะที่พนักงานลูกเรือพยายามระงับเหตุวุ่นวายดังกล่าว

 

เมื่อเครื่องบินลงจอด บุคคลทั้งสามถูกควบคุมตัว โดยแคลร์ถูกตั้งข้อหาประพฤติตัวไม่เหมาะสม ดื่มเหล้าบนเครื่องบิน และไม่เชื่อฟังคำแนะนำของพนักงานลูกเรือ เช่นเดียวกับแฟนหนุ่มของซาร่าห์ ส่วนซาราห์ถูกตั้งข้อหาว่าดื่มเหล้าบนเครื่องบิน

 

ทางด้านเพื่อนบ้านของแคลร์ ไอบี้ บอกว่า แม่ของแคลร์รู้สึกอับอายมากกับสิ่งน่ารังเกียจที่ลูกสาวกระทำขึ้น ขณะที่ครอบครัวของแคลร์กลับปฎิเสธว่าแคลร์รู้สึกเจ็บปวดมาก เพราะเธอไม่ได้มีเซ็กส์ตามที่ถูกกล่าวหา และเธอไม่ได้บุคคลประเภทนั้นขอบคุณที่มา : มติชนออนไลน์


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด