ต่อหัวเสือต่อยเด็กนักเรียน เจ็บสาหัส


ต่อหัวเสือต่อยเด็กนักเรียน เจ็บสาหัส

 

นางช่อทิพย์ นามแดง อาจารย์ประจำชั้น ป.5/3 ของโรงเรียนไทยกสิกรสงเคราะห์ ซึ่งตั้งอยู่ หมู่ 5 ตำบลบึง อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้นำเด็กชายสมเกียรติ ศรีพลัง อายุ 11 ปี ถูกต่อเสือต่อยที่ศีรษะ และเด็กหญิงจินตนา เสนาคำ อายุ 11 ปี ถูกต่อยที่ขาด้านซ้ายทั้ง 2 คน เป็นนักเรียนชั้น ป.5/3 ของโรงเรียนดังกล่าว และมีอาการปวดและเป็นไข้อาการสาหัส ส่งให้เจ้าหน้าที่อนามัยไร่หนึ่ง ทำการรักษาเบื้องต้นก่อน
เจ้าหน้าที่อนามัยได้ทำการช่วยเหลือเด็กชายสมเกียรติอย่างเต็มที่ แต่เนื่องจากเด็กชายสมเกียรติมีอาการแพ้อย่างรุนแรง ทางอนามัยจึงไม่สามารถรักษาได้ เนื่องจากอุปกรณ์ไม่เพียงพอ ได้แต่บรรเทาลง ก่อนนำตัวเด็กชายสมเกียรติส่งโรงพยาบาลอ่าวอุดม เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอีกครั้ง และจากการที่แพทย์ทางโรงพยาบาลอ่าวอุดมทำการช่วยเหลือนั้นอย่างเต็มที่ในขณะนี้เด็กชายสมเกียรติ ได้พ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ต้องดูอาการสักระยะก่อนที่แพทย์จะให้กลับบ้านไปรักษาตัว ส่วนเด็กหญิงจินตนา อาการปลอดภัย
จากการสอบถามเด็กชายสมเกียรติ ทราบว่า ขณะที่ได้ยืนพูดคุยอยู่กับเด็กหญิงจินตนา ได้มีเด็กนักเรียนชายไม่ทราบชื่อ เดินเข้ามาที่ต้นไม้หน้าชั้นเรียน เข้ามาเขย่าต้นไม้ที่มีรังต่อหัวเสือมาทำรังอาศัยอยู่ ก่อนเกิดมีตัวต่อหัวเสือบินออกมาจากรังหลายตัว และเด็กนักเรียนชายดังกล่าววิ่งหนี ส่วนตนและเด็กหญิงจินตนาที่ยืนอยู่นั้นถูกต่อยโดยไม่ได้ทันตั้งตัว จนทำให้ตนรู้สึกปวดและก็ล้มหมดสติไป

 

ขอบคุณที่มมา : เนชั่นทันข่าวแสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด