จับตา 'ออร์แลนโด้-มิแรนด้า' พูดเรื่องหมั้น!


จับตา 'ออร์แลนโด้-มิแรนด้า' พูดเรื่องหมั้น!

 

เคยให้โฆษกส่วนตัวออกมาปฏิเสธข่าวลือการหมั้นหมายของคู่รักน่าอิจฉา ระหว่างพระเอกหนุ่มชื่อดังชาวอังกฤษ ออร์แลนโด้ บลูม วัย 32 ปี กับนางแบบสาวสายเลือดออสซี่สุดเซ็กซี่ วิคตอเรีย ซีเคร็ท มิแรนด้า เคอร์ วัย 26 ปี แล้วเมื่อปลายปี ล่าสุดยังมีคนเฝ้าจับตาและเงี่ยหูฟังทั้งคู่ว่าจะแย้มถึงเรื่องงานแต่งงานหรือไม่ ! ภายหลังคู่รักคู่นี้เดินออกจากงานปาร์ตี้ “อะ ไนท์ ออฟ ฮอลลีวู้ด โดมิโน” ในงาน “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองคานส์ ครั้งที่ 62” ณ ประเทศฝรั่งเศส เมื่อค่ำคืนของวันอังคารที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา
 
แต่ก็ต้องผิดหวังไปตาม ๆ กัน แถมหลังจากทั้งสองขึ้นจากการล่องเรือยอชท์แถว ๆ ชายฝั่ง เฟรนซ์ ริเวียร่า มีปาปารัซซีตาดีแอบเห็นนางแบบสาว มิแรนด้า สวมใส่แหวนเพชรเม็ดโตที่นิ้วนาง ซึ่งดูคลับคล้ายคลับคลาเหมือนแหวนหมั้น ทำเอาแฟนหนุ่ม ออร์แลนโด้ คว้ามือแฟนสาวมากุม พยายามปิดเพชรที่นิ้วสาวเจ้า เพื่อไม่ให้ช่างภาพปาปารัซซีมือไวถ่ายภาพได้ทันนั่นเอง ส่วนคู่รักคู่นี้จะเผยความจริงเกี่ยวกับงานแต่งงานเมื่อไหร่นั้น ต้องรอลุ้นฤกษ์ดีกันอีกที (ไม่แน่เราอาจเห็นบรรดาเพื่อนเจ้าสาวสวมใส่ชุดชั้นใน วิคตอเรีย ซีเคร็ท แล้วสวมปีกนางฟ้าในงานก็ได้ มันคงน่ารักไม่เบาเลยนะเนี่ย).    

 

ขอบคุณที่มา  : เดลินิวล์ออนไลน์


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด