สวิงกิ้ง


สวิงกิ้งสวิงกิ้ง เซ็กซ์ทัวร์ หัวละ 3 พัน แถมฟรี ปาร์ตี้หวิว

เฮียกังฟู” ยังต้องหลบ! เมียชาวอังกฤษที่ถูกตำรวจท่องเที่ยวทลายปาร์ตี้ เซ็กซ์ทัวร์ เผย จัด สวิงกิ้ง มาทุกสัปดาห์ ทั้งใน กทม.และต่างจังหวัด คิดราคาหัวละ 3,000 บาท ทำมากว่า 3 ปีกว่าจะถูกจับได้ ขณะที่ตำรวจสั่งจัดการ เซ็กซ์ทัวร์ ที่ทำลายภาพลักษณ์เมืองไทย ซึ่งเชื่อว่ามีอีกจำนวนไม่น้อย
      
       วันนี้ (5 ก.พ.) ที่กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) เมื่อเวลา 17.00 น.พล.ต.ท.วรพงษ์ ชิวปรีชา ผบช.ก.แถลงข่าวกรณีที่ พ.ต.อ.ปัญญา ปิ่นสุข ผกก.ฝอ.บก.ปดส. พ.ต.อ.อาชยน ไกรทอง ผกก.1 บก.ทท.นำกำลังเข้าจับกุมเซ็กซ์ทัวร์ ที่โรงแรมอลิซาเบธ ถนนประดิพัทธ์ เขตพญาไท กรุงเทพฯ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยสามารถจับกุม นายคริสเตียน อาเธอร์ ริชชาร์ด
      
       พล.ต.ท.วรพงษ์ กล่าวว่า ต่อมาเมื่อเวลา 14.00 น.ได้ขยายผลการจับกุม โดยนำหมายศาลจังหวัดธัญบุรี เลขที่ 124/2552 ลงวันที่ 5 ก.พ.เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 60/242 หมู่บ้านสหโชค ต.บึงคำพล้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นบ้านพักของ นายคริสเตียน ผู้ต้องหาในคดีดังกล่าว พบ นางดวงจันทร์ หรือ ดวง หรือลม สระน้อย อายุ 41 ปี ภรรยาของ นายริชาร์ด และเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 317/2552 ลงวันที่ 1 ก.พ.ข้อหา “เพื่อสนองความใคร่ผู้อื่น ร่วมกันเป็นธุระจัดหาเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, ร่วมกันเป็นผู้จัดกิจกรรมค้าประเวณี, ทำให้สื่อลามกแพร่หลายและร่วมกันโฆษณาไปยังสาธารณะในลักษณะเรียกร้อง หรือติดต่อเพื่อการค้าประเวณี จึงควบคุมตัว นางดวง พร้อมยึดฮาร์ทดิสก์ จำนวน 2 ตัว อวัยวะเพศชายเทียม จำนวน 7 อัน ซีดีลามก 10 แผ่น ภาพถ่ายลามกงานปาร์ตี้อีกจำนวนหนึ่ง มาทำการสอบปากคำที่กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง
      
       นางดวง ให้การรับสารภาพว่า ร่วมกับ นายริชาร์ด สามีชาวอังกฤษ ลงโฆษณาในเว็บบอร์ด ว่า มีการจัด หาคู่สวิงกิ้ง กับนักท่องเที่ยวต่างชาติในเมืองไทย โดยเสียค่าใช้จ่ายคนละ 3,000 บาทต่อหนึ่งครั้ง และจะจัดเป็นประจำทุกสัปดาห์ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยทำมานานกว่า 3 ปี ในบางครั้งก็จัดให้เป็นฟรีปาร์ตี้เพื่อให้ผู้เข้าร่วมบอกปากต่อปากเพื่อเป็นการโฆษณาอีกด้วย
      
       ด้าน พล.ต.ท.วรพงษ์ ชิวปรีชา ผบช.ก.กล่าวว่า พฤติกรรมของผู้ต้องหาเป็นการทำร้ายภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของประเทศ เนื่องจากมีการเผยแพร่ตามสื่อต่างๆ ทั้งอินเทอร์เน็ต และในนิตยสารของต่องประเทศ ทำให้ชาวต่างชาติมองว่าเมืองไทยเป็นแหล่งขายเซ็กช์ หลังจากนี้ได้สั่งการให้ตำรวจท่องเที่ยว และตำรวจ ปดส.เร่งกวาดล้างกลุ่มบุคคลที่กระทำการค้าในลักษณะนี้อีก ซึ่งเบื้องต้นทราบว่ายังมีอีกหลายกลุ่ม ส่วนผู้ต้องหาทั้งหมดที่ถูกจับได้ก่อนหน้านี้ ได้มอบหมายให้ บก.ปดส.รับไปดำเนินคดีต่อไป.


ขอบคุณที่มา : ผู้จัดการออนไลน์


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด