วัยโจ๋โหดฆ่ายกครัวพ่อ-แม่-น้องสยอง


วัยโจ๋โหดฆ่ายกครัวพ่อ-แม่-น้องสยอง          เกิดเหตุฆ่ายกครัว 4 ศพในบ้านที่เกิดเหตุเมื่อวันพุธที่ผ่านมาบนเกาะคอร์ซิก้าทางตอนใต้ของฝรั่งเศส โดยคนร้ายเป็นโจ๋วัย 16 ปี ขโมยปืนพ่อจ่อยิงพ่อแม่และน้องชายฝาแฝดขณะกำลังนอนหลับ ด้านตำรวจยังไม่ตั้งประเด็นสาเหตุรอตรวจประวัติอาการป่วยทางจิต

          สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานจากเมืองอายักซิโอประเทศฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 14 ส.ค. ว่า พ.ต.อ. ฮูแบรต์ เดนิงแกร์ เจ้าหน้าที่ตำรวจบนเกาะคอร์ ซิก้าทางตอนใต้ของฝรั่งเศส เปิดเผยว่า เกิดเหตุฆ่ายกครัว 4 ศพ โดยฝีมือของคนในครอบครัวเดียวกันเมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยคนร้ายเป็นเด็กหนุ่มวัย 16 ปี ซึ่งถูกตำรวจคุมตัวไว้แล้ว หลังบอกกล่าวกับเพื่อนว่าเป็นผู้ลงมือสังหารบุคคลในครอบครัว 4 ศพด้วย และเพื่อนก็ได้โทรฯแจ้งตำรวจมาตรวจที่เกิดเหตุ
   
          คนร้ายรายนี้เป็นบุตรชายของพ่อแม่เจ้าของบ้าน วัย 43 และ 45 ปีตามลำดับ ใช้อาวุธปืนไรเฟิลที่ใช้สำหรับล่าสัตว์ของผู้เป็นพ่อจ่อยิงพ่อกับแม่ขณะกำลังนอนหลับ แล้วก็ตามด้วยน้องชายฝาแฝดวัย 10 ขวบ 2 คน เหตุเกิดที่บ้านพักในเมืองแอลบิเตรเชียบนเกาะคอร์ซิก้า ทางพนักงานสอบสวนยังไม่ได้ตั้งประเด็นของการสังหารโหดครั้งนี้ เพราะคนร้ายยังไม่ยอมให้     การใด ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการสอบสวน นอกจากแสดงอาการอ่อนเพลียและช็อกกับเหตุการณ์ นอกจากบอกที่ซ่อนปืนที่ใช้ในการสังหาร ซึ่ง   เป็นของพ่อของเขาเอง
   
          พ.ต.อ.ฮูแบรต์กล่าวต่อไปว่า ตำรวจมุ่งประเด็นไปที่ประวัติอาการป่วยทางจิตของคนร้าย แต่ไม่มีประวัติอาชญากร อาศัยอยู่กับพ่อแม่ ซึ่งเป็นครอบครัวฐานะปานกลาง ขณะที่ผู้ช่วยอัยการ นายวาเลรี ทาเวร์เนียร์ กล่าวว่า คนร้ายได้เข้ามอบตัวกับตำรวจพร้อมญาติเมื่อเช้าวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา หลังจากเดินร่อนเร่ไปตามท้องถนนในย่านปอร์ติคซิโอ ได้มีโอกาสเจอหน้าบุคคลหลายคน รวมทั้งเพื่อนคนที่เขารับสารภาพว่า ลงมือสังหารคนในครอบครัว ทำให้ตำรวจต้องไปตรวจดูที่เกิดเหตุและพบ 4 ศพ จริงในบ้านที่ปิดประตูไว้มิดชิด

 

ขอบคุณที่มา : เดลินิวส์ออนไลน์


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด