คลิปข่มขืนเด็กม.3 พระอุตรดิตถ์ โดนสึก


คลิปข่มขืนเด็กม.3 พระอุตรดิตถ์ โดนสึก

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 19 สิงหาคม 2552 ร.ต.อ.ชนะ ศรีวิชัย ร้อยเวร สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้รับแจ้งจากพระครูวิจิตธรรมรส รองเจ้าคณะอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ และเจ้าอาวาสวัดเขาแก้ว หมู่ 4 ต.งิ้วงาม อ.เมืองอุตรดิตถ์ ให้ดำเนินการควบคุมตัวพระเสกสรร หรือนายเสกสรร พร้อมต๊ะ ซึ่งเป็นพระลูกวัด หลังจากจับได้ว่าทำผิดวินัยสงฆ์ร้ายแรง ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 14 ปี ภายในกุฏิของวัดดังกล่าว จึงแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ

 
พบบริเวณหน้ากุฏิของเจ้าอาวาส มีชาวบ้านซึ่งเป็นญาติของผู้เสียหาย กำลังยืนปิดล้อมบริเวณบันไดทางขึ้น-ลง เพราะเกรงผู้ก่อเหตุจะหลบหนี ด้านบนกุฏิเจ้าอาวาส ได้ทำการสึกและขอร้องให้ตำรวจรีบนำตัวนายเสกสรร ออกไปจากวัดให้เร็วที่สุด เพราะเกรงจะเสียชื่อเสียง หลังสื่อมวลชนทราบเรื่องทยอยเดินทางมายังวัดและถูกกีดกันจากญาติผู้เสียหายไม่ให้ทำข่าวดังกล่าว มีการเข้าประชิดตัว กระชากแขน ขณะผู้สื่อข่าวกำลังเก็บภาพผู้ก่อเหตุ

 
ทางตำรวจจึงนำตัวทั้งผู้เสียหาย และผู้ก่อเหตุดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงที่ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ โดยนายชัย (นามสมมุติ) พ่อของ ด.ญ.อุ้ม (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม. 3 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายเสกสรรในเวลาเดียวกัน
 
จากการสอบสวนทราบว่าพ่อแม่ของ ด.ญ.อุ้ม (นามสมมุติ) ได้ออกตามหาบุตรสาว เมื่อทราบว่า ไม่ได้ไปโรงเรียน หลังสอบถามเพื่อนรู้ว่ามีพระสงฆ์ที่วัดเขาแก้วแอบชอบและโทรศัพท์หาบ่อยครั้ง จนล่าสุดได้ให้โทรศัพท์มือถือใช้ เพื่อจะสะดวกในการติดต่อหา

 
จากนั้นนายชัย (นามสมมุติ) พร้อมญาตินำเรื่องปรึกษาเจ้าอาวาสและตรวจสอบที่กุฏิของพระเสกสรร เมื่อเคาะประตูกุฏิซึ่งปิดล็อคอยู่ให้เปิดออกมา พบพระเสกสรรอยู่กับด.ญ.อุ้ม (นามสมมุติ) ในชุดนักเรียนตามลำพังสองต่อสอง ในสภาพที่แต่งตัวไม่เรียบร้อย และยอมรับว่าเข้าไปพักในกุฏิและได้มีเพศสัมพันธ์ร่วมกัน จึงได้นำตัวไปทำการลาสิขาสึกออกจากการเป็นพระภิกษุสงฆ์ โดยมีญาติพี่น้องร่วมกันกักตัวอยู่ที่บริเวณกุฏิเจ้าอาวาสพร้อมแจ้งความตำรวจ

 
นายเสกสรร ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนต่างจังหวัด ได้ร่วมบวชนาคสามัคคีที่วัดเขาแก้ว จัดขึ้นช่วงเทศกาลเข้าพรรษาที่ผ่านมา ขณะที่ทางวัดมีการจัดสอบธรรมะให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โดยนักเรียนชาย-หญิง จะเดินทางมาเรียนธรรมที่วัดเป็นประจำ ส่งผลให้แอบพึงพอใจด.ญ. อุ้ม (นามสมมุติ) เพราะเป็นเด็กน่ารัก แต่ด้วยความเป็นพระ ไม่สะดวกที่จะพุดคุย หยอกล้อได้โดยตรง จึงให้โทรศัพท์มือถือใช้ เพื่อจะได้สร้างความสนิทสนมมากขึ้น และโทรศัพท์พูดคุยเป็นประจำทุกวัน

 
ล่าสุดจึงได้ชักชวนให้มาหาที่กุฏิ และขอมีเพศสัมพันธ์ด้วยภายในกุฏิ และห้องพยาบาลวัดเขาแก้ว พร้อมกับเอาเงินให้ใช้ เบื้องต้นทางตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหากระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่หญิงอายุไม่เกิน 15 ปี พร้อมนำ ด.ญ.อุ้ม ไปให้แพทย์เวรที่โรงพยาบาลตรวจสอบร่างกาย

ขอบคุณที่มา : เนชั่นทันข่าว


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด