โวยโรงถ่ายหนังXไม่ให้ดาราสวมถุง!


โวยโรงถ่ายหนังXไม่ให้ดาราสวมถุง! 

          เอเจนซี - องค์กรโรคเอดส์ร้องเรียนโรงถ่ายหนังโป๊ 16 แห่งในมลรัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ โดยกล่าวหาว่า บริษัทเหล่านั้นละเมิดกฎข้อบังคับด้านควาปลอดภัยในสถานที่ทำงานของรัฐ ด้วยการไม่บังคับให้นักแสดงบทวาบหวามสวมถุงยางอนามัย

          ข้อร้องเรียนดังกล่าว ซึ่งแนบพร้อมหลักฐานดีวีดีหนังโป๊จำนวน 60 แผ่นของบริษัทต่าง ๆ เรียกร้องอย่างเป็นทางการให้แผนกความปลอดภัยและสาธารณสุขในสถานที่ทำงานของมลรัฐแคลิฟอร์เนีย (โอเอสเอชเอ) ดำเนินการสอบสวน

          การยื่นฟ้องครั้งนี้ถือเป็นความพยายามล่าสุดของมูลนิธิดูแลสุขภาพด้านโรคเอดส์ ในการป้องกันการติดเชื้อของนักแสดงภายยนต์วาบหวิว

          ธุรกิจหนังโป๊ของสหรัฐฯ ซึ่งมีรายได้ปีละ 12,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ มีศูนย์กลางการผลิตขนาดใหญ่อยู่ชานเมืองลอสแอนเจลิส

          ทั้งนี้จากข้อมูลด้านสาธารณสุขพบว่า กรณีการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์มากกว่า 2,800 ราย มีดาราหนังโป๊รวมอยู่ด้วย 1,884 คน ในเมืองลอสแอนเจลิส

          ด้านผู้บริหารบริษัทหนังโป๊แย้งว่า ทางอุตสาหกรรมมีแนวทางการปฏิบัติตามความสมัครใจ โดยเรียกร้องให้มีการตรวจเลือดทุกเดือนและกักตัวนักแสดงที่ติดเชื้อ
 
 
ขอบคุณที่มา : สำนักข่าวไอเอ็นเอ็น


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด