พระหื่น อุบาทว์ข่มขืนหมา


พระหื่น อุบาทว์ข่มขืนหมา


          พระจิตวิตถารทำศาสนาเสื่อม เอาเศษ อาหารล่อสุนัขท้องแก่ที่มาอาศัยอยู่ในวัดเข้าไปในป่าข้างกุฏิ จับมัดติดกับต้นไม้ ลงมือสมสู่แบบไม่กลัวบาปกรรม ชาว บ้านได้ยินเสียงสุนัขร้องลั่นตามเข้าไปดูเห็นภาพสุดอุบาทว์ แจ้งตำรวจเข้าไปจัดการ พบพระหื่นนอนหมดสติ นำร่างส่ง รพ. แพทย์ตรวจพบเส้นเลือดฝอยแตกเลือดคั่งในสมอง

          พระจิตวิตถารสมสู่สัตว์เดรัจฉาน โดยไม่นึกถึงบาปบุญรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 5 พ.ย. ขณะที่ ด.ต.ก้องหล้า แสงฤทธิ์ ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าประจำหน่วยบริการประชาชน ต.ดินทอง รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีพระภิกษุสมสู่กับสุนัขในป่าละเมาะจนหมดสติอยู่ ในร่องน้ำห่างจากวัดซำเตย (สวนป่าสมุนไพร) หมู่ 2 ต.ดินทอง ประมาณ 100 เมตร รุดไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่ กู้ภัยบูรพา พบพระปาน จิตฺตสาโร อายุ 65 ปี พระวัดซำเตย นอนตะแคงหมดสติมีมดไต่ตามใบหน้าและลำตัว อยู่ในร่องน้ำห่างจากกุฏิเล็กน้อย โดยจีวรถูกถลกขึ้นมากองอยู่เหนือเอว และมีคราบอสุจิเปื้อนอยู่ที่อวัยวะเพศ จึงช่วยกันดึงจีวรลงให้เรียบร้อย ก่อนช่วยเหลือนำส่ง รพ.วังทอง และแพทย์ส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.พุทธชินราชพิษณุโลก เนื่องจากอาการโคม่า

          ในที่เกิดเหตุตำรวจพบขวดน้ำยาล้างจานยี่ห้อหนึ่งวางอยู่ และมีกองข้าวกับเศษอาหารจำนวนหนึ่งอยู่ใกล้กับต้นไม้ริมร่องน้ำ โดยมีสุนัขเพศเมียพันธุ์บางแก้ว สีน้ำตาลขาว อายุประมาณ 3-4 ปี ที่กำลังตั้งท้องถูกมัดด้วยเชือกไนลอนอยู่กับต้นไม้ จึงช่วยกันแก้มัดให้ ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าที่อวัยวะเพศของสุนัขมีคราบอสุจิเปื้อนอยู่ ขณะเดียวกัน สอบถามชาวบ้านที่ไปเก็บสมุนไพรในป่าใกล้กับที่เกิดเหตุให้การว่า ได้ยินเสียงสุนัขร้องอยู่บริเวณร่องน้ำจึงไปดูก็พบว่า พระปานกำลังสมสู่กับสุนัขที่มาอาศัยอยู่ในวัด โดยใช้น้ำยาล้างจานช่วยในการหล่อลื่น จึงไปตาม นายชุติพงษ์ ไม่ทราบนามสกุล อายุ 45 ปี ช่างก่อสร้างที่กำลังทำงานอยู่ในวัดมาดูเหตุการณ์ แต่พวกตนทนดูการกระทำของพระปานไม่ได้และไม่อยากยุ่งกับพระรูปนี้ จึงพากันออกไปจากบริเวณดังกล่าว เพราะเชื่อว่าพระปานกระทำเช่นนี้มาหลายครั้งแล้ว

          ทางด้านพระสมพงษ์ สุรโภ อายุ 75 ปี พระวัดเดียวกันเปิดเผยว่า เดิมพระปานบวชอยู่ที่วัดศรีโสภณ (วัดเสือลากหาง) ต.วังทอง อ.วังทอง มาอยู่ที่วัดซำเตยได้ประมาณ 4 วัน จึงไม่ทราบความเป็นมา ส่วนพฤติกรรมที่ชาวบ้านพบเห็นนั้นไม่ทราบ เนื่องจากกุฏิอยู่ห่างจากวัดและอยู่ในป่า ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามข้อมูลจาก พระมะลิ ธรรมฉันโท เจ้าอาวาสวัดศรีโสภณ ได้รับการเปิดเผยว่า พระปานมาขออยู่ที่วัดจริง แต่เมื่อขอทำประวัติ กลับไม่ได้รับความร่วมมือ จึงบอกให้ไปหาวัดอื่นอยู่ หากไม่ให้ซักถามประวัติความเป็นมา เพราะอาจทำให้วัดเสียชื่อเสียงภายหลังได้ ส่วนการกระทำที่เกิดขึ้นนั้น ไม่ทราบเช่นกัน เพราะมาอยู่ที่วัดแห่งนี้ได้เพียงไม่นาน ก่อนจะย้ายไปอยู่ที่วัดซำเตย สำหรับอาการล่าสุดของพระปานยังไม่ดีขึ้น ต้องรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู แพทย์ ตรวจพบเส้นเลือดฝอยแตก ทำให้เลือดคั่งในสมอง เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานหลังพระปานจับสุนัขสมสู่จนสำเร็จความใคร่แล้ว ด้วยวัยชราอาจทำให้เส้นเลือดฝอยแตกช็อกหมดสติไป


ขอบคุณที่มา : ไทยรัฐออนไลน์


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด