แฟนนางงามรับ คลิปเซ็กส์หมู่ ของจริง


แฟนนางงามรับ คลิปเซ็กส์หมู่ ของจริง

            ต้นตอคลิปหลุด 2 นางงามดีกรีเคยผ่านเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2008 สุดอื้อฉาว โผล่ออกมายอมรับแล้ว ถ่ายจริงเล่นจริงเสียวจริง เพียงแต่หนึ่งในสองสาวไม่ใช่นางงามอย่างที่เชื่อกัน จากการเปิดปากสารภาพผ่าน ทีเอ็มซี (TMZ) เว็บไซต์ซุบซิบบันเทิงชื่อดัง ของ ไวแอ็ตต์ แกลเลอรี่ ช่างภาพผู้เคราะห์ร้ายในความโชคดี ที่อุตส่าห์มีแฟนเป็นถึงมิสตรินิแดดแอนด์โตเบโก ยูนิเวิร์ส 2008 แต่ดันต้องมาโด่งดังในเรื่องใต้สะดือไปทั่วโลกอย่างไม่คาดฝัน

         
แกลเลอรี่ เปิดอกเผยเบื้องหลังคลิปหลุดสุดสยิวแบบเรา 3 คนระหว่างตัวเองกับ อันย่า อายัง-ชี นางงามตรินิแดดฯ วัย 28 ปี และ ฮิโรโกะ มิมะ มิสแจแปน ยูนิเวิร์ส 2008 วัย 22 ปี ที่เป็นต้นเหตุทำให้โลกอินเทอร์เน็ตร้อนฉ่าอยู่ในเวลานี้ว่า เป็นเพราะความฉลาดแต่ขาดความเฉลียวของตัวเองแท้ ๆ เมื่อไม่ยอมลบไฟล์ภาพเล่นเสียวของตัวเองออกไปจากคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กที่เอาไปซ่อมที่ร้านคอมพ์ในประเทศตรินิแดดฯ เปิดโอกาสให้มือดีแต่ประสงค์ร้ายฉกคลิปโป๊ออกมาเผยแพร่ได้อย่างง่ายดาย

          แม้ แกลเลอรี่ จะยอมรับว่า อันย่า แฟนสาวที่คบหากันมานาน เป็นดาราจำเป็นในฉากเล่นเสียวสะท้านโลกด้วยจริง ๆ ก็ตาม แต่ผู้หญิงอีกคนที่ร่วมวงเซ็กซ์หมู่กลับไม่ใช่นางงามญี่ปุ่นอย่างที่เล่าลือกัน เพียงแต่เป็นเพื่อนที่สนิทมากๆ คนหนึ่งเท่านั้นเอง ขณะที่การถ่ายทำหนังโป๊ทำเองนั้น เกิดขึ้นเมื่อปี 2007 ที่มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ใช่หลังการประกวดนางงามจักรวาลเมื่อปีที่แล้ว ที่ประเทศเวียดนาม แต่อย่างใด

          ตากล้องผู้ที่ถูกชาวโลกแลเห็นลำกล้องส่วนตัวไปหมดแล้วนั้น กล่าวว่า "ผมรู้สึกแย่มาก ๆ และละอายใจกับ อันย่า, ครอบครัวของเธอ และตัวผม เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวที่ไม่ควรจะถูกนำมาเผยแพร่ต่อสาธารณชน นี่เป็นเจตนาร้ายที่มุ่งหมายทำลาย อันย่า และอาชีพการงานของเธอแท้ ๆ และผมรู้สึกโง่มาก ๆ ที่ไม่ยอมลบไฟล์พวกนั้นทิ้งไปจากคอมพิวเตอร์ของผม"

          นอกจากนี้ แกลเลอรี่ ยังกล่าวด้วยว่าได้ปรึกษาทีมงานด้านกฎหมายเพื่อหาทางฟ้องร้องใครก็ตามที่นำเอาคลิปโป๊ และภาพสยิวเหล่านี้ออกมาเผยแพร่ต่อไปแล้ว

          สำหรับคลิปสยิวดังกล่าวนั้น มีด้วยกัน 4 ชุด โดย ชิน หมิน เดลี่ นิวส์ หนังสือพิมพ์ภาษาจีน ระบุว่ามีความยาวตั้งแต่ 2 - 13 นาที 25 วินาที แถมยังมีรายงานว่านักท่องเน็ตที่ดาวน์โหลดคลิปเหล่านี้ยังได้อุตส่าห์จัดทำคลิปโป๊ชุดพิเศษรวมชอตเด็ดจากทั้ง 4 ชุดความยาว 4 นาทีเพิ่มเติมเข้ามาอีกต่างหาก โดยสาวหน้าคล้าย ฮิโรโกะ หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายฉากสยิวระหว่าง แกลเลอรี่ กับ อันย่า ก่อนที่จะเข้าไปร่วมแจมด้วยในเวลาต่อมา

 

 

ขอบคุณที่มา : www.siamdara.com


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด