ฝรั่งเยอรมันจอมเพี้ยนวิ่งแก้ผ้าทั่วพัทยา


ฝรั่งเยอรมันจอมเพี้ยนวิ่งแก้ผ้าทั่วพัทยา

ร.ต.อ.จำรัส ทองจินดา รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ไปตรวจสอบเหตุชายต่างชาติอยู่ในอาการมึนเมาโดยไม่ทราบสาเหตุและคลุ้มคลั่งได้ถอดกางเกงวิ่งออกมาจากป่าบริเวณถนนพระตำหนัก ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อไปถึงพบชายต่างชาติอยู่ในอาการเมามายพูดจาไม่รู้เรื่องและไม่นุ่งกางเกงสวมเพียงเสื้อ ทั่งร่างกายมีคราบฝุ่นโคลนเปรอะเปื้อน โดยยังถือกางเกงของตัวเองเดินวนเวียนอยู่กลางซอย จึงช่วยกันควบคุมตัวส่งสภ.เมืองพัทยา เพื่อให้สงบสติอารมณ์ก่อนสอบถามข้อมูลที่พักหรือจะได้แจ้งให้ญาติมารับตัวกลับไป
แต่ชายต่างชาติรายนี้ก็เกิดอาการเพี้ยนจัดได้ ถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจน ร่างกายเปลือยเปล่า พร้อมกับวิ่งหนีออกจาก สภ.เมืองพัทยา เข้าไปใน ห้างเซ็นทรัลเฟรสติวัล พัทยา บีช ซึ่งอยู่ติดกับ สภ.เมืองพัทยา แต่ขณะนั้นห้างฯปิดบริการแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับชาวบ้านก็พยายามช่วยกันจับตัวแต่ก็ไม่ทัน ยังแก้ผ้าวิ่งไปทั่ว สร้างความแตกตื่นให้กับผู้ที่พบเห็น ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่ออกมายืนมุงดูกันจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 30 นาที จึงยอมใส่เสื้อผ้า แต่ยังอยู่ในอาการคล้ายกับเมาหรือสติเพี้ยน

 
ทั้งนี้ตำรวจตรวจค้นในกระเป๋าเกงเกงของชายต่างชาติรายนี้พบเอกสารในกระเป๋าเงินซึ่งมี ประจำตัวระบุชื่อ MR.ALEXANDER BERNARD OTTO อายุ 28 ปี สัญชาติเยอรมันนี พร้อมกับ โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เงินสดจำนวนหนึ่ง ซึ่งตำรวจจะได้แจ้งให้ญาติทราบเรื่องอีกครั้งหลังจาก ชายต่างชาติจอมเพี้ยนรายนี้เริ่มพูดจารู้เรื่องขึ้น เพื่อแจ้งให้ญาติมารับตัวกลับที่พักไม่ให้ออกมาก่อความเดือดร้อนให้ผู้อื่นอีกไป

 

ขอบคุณที่มา : nationchannel.com


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด