เลดี้ กาก้า สวมชุดประหลาดขึ้นเครื่องบิน


เลดี้ กาก้า สวมชุดประหลาดขึ้นเครื่องบิน

               นอกจากจะชอบทำให้ผู้คนตกละตึง จากการแต่งตัวแสนฉูดฉาดและแหวกแนว "เลดี้ กาก้า" นักรองสาวคนดัง ยังทำให้ผู้คนและพนักงานบนเครื่องบินต้องใจตุ้มๆ ต่อมๆ กันไปทั่ว ในการเดินทางครั้งล่าสุดจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มุ่งหนัาไปยังสหรัฐ

 

ทั้งหมดนี้ มีสาเหตุมาจากการสวมใส่เครื่องแต่งตัวสุดประหลาดของเธอนั่นเอง !!!

 

เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา มีรายงานข่าวเข้ามาว่า "เลดี้ กาก้า" สวมใส่ชุด ที่สุดแสนจะไม่สบาย ขึ้นเครื่องบินในเที่ยวบิน ที่ต้องใช้เวลานานมาก เธอใช้แถบกาว "สีเหลือง-ดำ" คล้ายๆ กับที่ตำรวจต่างประเทศใช้กั้นสถานที่เกิดเหตุฆาตกรรมในภาพยนตร์ มาพันรอบร่างกายเป็นชุด และสวมใส่ "รองเท้า" สีน้ำเงินสดขนาดใหญ่ยักษ์ ผลงานของ "อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน" ดีไซน์เนอร์ผู้ล่วงลับ ซึ่งรองเท้าคู่นี้นี่แหละ ทำให้เธอขาทั้ง 2 ข้างของเธอบวมเป่ง จากโรคเส้นเลือดดำอุดตันระยะต้น

 

โรคเส้นเลือดดำอุดตัน หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่า "โรคโดยสารเครื่องบินชั้นประหยัด" (Economy Class Syndrome) มักเกิดกับผู้โดยสารที่นั่งเป็นเวลานาน ๆ ในพื้นที่คับแคบ หรือร่างกายไม่สามารถเคลื่อนไหวได้มาก ทำให้การไหลเวียนของเลือดบริเวณส่วนขาและเท้าเป็นไปไม่สะดวก เป็นผลให้มีการจับตัวเป็นก้อนลิ่มขนาดต่าง ๆ กัน

 

พนักงานบนเครื่องคนหนึ่ง กล่าวว่า "เลดี้ กาก้าต้องเลือกเอาระหว่างถอดรองเท้านั่นออกทันที หรือแลกกับอาการป่วยระยะยาว"

 

"เลดี้ กาก้าอยู่ในอาการเสี่ยงสูงมาก เราจึงแนะนำให้เธอเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย แต่ว่าชุดของเธอมันช่างซับซ้อน ต้องให้คนช่วย เธอถึงจะถอดมันออกได้ และเธอค่อนข้างไม่พอใจเลยละ ที่ต้องถอดรองเท้าคู่นั้นออก เธอใส่มันเพื่อเป็นการลำรึกถึงแม็คควีน" แหล่งข่าว ระบุ

 

ก็พอเข้าใจว่า การแต่งตัวประหลาดๆ เป็นเอกลักษณ์ แต่ก็ควรสงสารตัวเอง สวมใส่ชุดสบายๆ เหมือนคนปกติขณะขึ้นเครื่องบินก็ได้ ....เชื่อเถอะว่า แฟนเพลงไม่เสียใจหรอกจ๊ะ "เลดี้ กาก้า"

ขอบคุณที่มา : มติชนออนไลน์

 


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด