“มิ้น ณัฐวรา” แก้ข่าวทะเลาะแย่งผู้ชาย


“มิ้น ณัฐวรา” แก้ข่าวทะเลาะแย่งผู้ชาย

           เหล่าดารา-นักแสดงที่มาร่วมงาน “ทีวีอินไซด์ ฮอต อวอร์ด 2010” มีเรื่องมาชี้แจงแถลงไข “เมย์” ประกาศปีหน้ามีข่าวดี ส่วน “มิ้น ณัฐวรา” แก้ข่าวทะเลาะแย่งผู้ชาย ด้าน “มิน พีชญา” โต้ข่าวทำศัลยกรรม “นิวเคลียร์” สวยเลือกได้

           นอกจากมารับรางวัลแล้ว เหล่าดารา-นักแสดงที่มาร่วมงาน “ทีวีอินไซด์ ฮอต อวอร์ด 2010” ก็มีเรื่องมาชี้แจงแถลงไขกันด้วย อย่างสาวเมย์ เฟื่องอารมย์ ที่บอกว่าถึงนายหนุ่ม กรรชัยจะเจ้าชู้ขนาดไหน ก็รับมือไหว และปีหน้าคงจะมีข่าวดีแน่นอน

           ฟากสาวมิ้น ณัฐวรา วงศ์วาสนา ถึงกับน้ำตาคลอต่อหน้าสื่อมวลชน เพราะกลัวพ่อแม่จะเสียใจ หลังมีข่าวสาดเหล้าใส่ดารารุ่นน้อง มิ้น ชลิดา เพื่อแย่งหนุ่มหมาก ปริญ หลุดออกมาให้ปวดหัว

           ขณะที่สาวมิน พีชญา วัฒนามนตรี ท้าให้สื่อมวลชนโยกจมูกจับคางได้ตามสบาย สยบข่าวทำศัลยกรรม ก่อนโต้ข่าวซุกแฟนหนุ่มไว้ที่คอนโดแถวมหาวิทยาลัยย่านรามคำแหง

           ด้านสาวนิวเคลียร์ วงจีทเว็นตี้ ก็สวยเลือกได้ หลังหนุ่มแท่ง ศักดิ์สิทธิ์ และดีเจเพชรจ้า แข่งกันขายขนมจีบ จนเลือกไม่ถูก

           แต่ช่วงนี้สาวขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ของดข่าวฉาว และเลือกรับงานอีเว้นท์มากขึ้น เพราะกลัวมหาวิทยาลัยตำหนิ หลังเรียนจบช้ากว่าเพื่อนๆ

           แฟนคลับสาวขวัญ คงต้องเอาใจช่วยกันหน่อย จะได้มีบัณฑิตใหม่ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ที่มีดีกรีเป็นถึงนางเอกแถวหน้าเร็วๆ.-สำนักข่าว ไทย


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น...คลิกดูรายละเอียด